Menu Đóng

Bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng, quán ăn, hay dịch vụ ăn uống phục vụ tấn nơi, một trong những yếu tố tiền quyết giúp bạn kinh doanh thành công, đó là bạn phải biết sắp xếp khu vực nấu ăn (Bếp công nghiệp) cho thật khoa học và lựa chọn sử dụng những thiết bị bếp công nghiệp sao cho hợp lý, giúp bạn đảm bảo năng xuất và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

Bếp công nghiệp nhà hàng
Bếp công nghiệp nhà hàng

Thiết bị bếp công nghiệp là gì?

Là những thiết bị bếp nhà hàng, quán ăn, bếp trường học, bệnh viện… Là phương tiện để bạn nấu hàng trăm thậm chí hàng nghìn xuất ăn trong thời gian ngắn. Tùy theo thực đơn phục vụ món á, món âu để các chủ đầu tư bố trí thiết bị cho phù hợp với mục đích của mình, như: Bếp á, bếp âu, bếp hầm, tủ nấu cơm, lò nướng công nghiệp, nồi hầm xương công nghiệp, nồi nấu canh công nghiệp, nồi nấu cháo công nghiệp…

Bếp á công nghiệp:

bếp á 2 họng
Bếp á 2 họng được dùng nhiều trong các bếp công nghiệp nhà hàng

Thiết bị chuyên dụng chủ yếu dùng để làm các món xào, nên còn có tên bếp xào công nghiệp. Có loại bếp á dùng điện (Bếp từ công nghiệp mặt lõm). Có bếp á dùng gas sử dụng họng 5A1, sản phẩm này được Xưởng inox Hà Nội sản xuất, rất nổi tiếng trên thị trường, được nhiều nhà hàng quán ăn sử dụng. Bếp á quạt thổi chủ yếu là dòng bếp nhập khẩu từ Trung Quốc, ưu điểm của dòng bếp này được hỗ trợ quạt thổi nên ngon lửa rất mạnh, bếp xào quạt thổi có họng làm bằng đất chịu nhiệt và họng gang.

Bếp âu công nghiệp:

Bếp âu 4 họng Wailaan
Bếp âu 4 họng Wailaan (1 trong những bếp âu được dùng nhiều nhất tại Việt Nam)

Bếp âu được sử dụng nhiều ở những nhà hàng phục vụ món âu. Đa số vỏ của bếp âu được làm từ vật liệu thép không gỉ, họng bếp được làm từ gang đúc. Bếp âu có các loại cơ bản sau: Bếp âu 2 bếp, bếp âu 4 bếp, bếp âu 6 bếp, bếp âu kết hợp lò nướng, bếp âu kết hợp bếp chiên, hoặc bếp rán.

Bếp hầm công nghiệp:

Bếp hầm đôi
Mẫu bếp hầm đôi do Xưởng inox Hà Nội sản xuất, rất được ưa chuộng

Bếp hầm thường được sử dụng để đun nước, nấu canh… do vậy bếp thường được sự dụng trong các nhà hàng bếp á. Với loại bếp này đa số các nhà hàng lựa chọn sử dụng bếp do Xưởng inox Hà Nội sản xuất. Bếp được cấu tạo bởi khung xương và vỏ inox chắc chắn, họng gas công ngiệp (thường là họng 7B). Bếp có bán trên toàn quốc với mức giá khá rẻ. Bạn có thể liên hệ với Xưởng inox Hà Nội, hoặc mua hàng qua hệ thống phân phối của Bep36 để mua hàng.

Lò nướng công nghiệp:

Lò nướng công nghiệp là thiết bị cơ bản trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn. Thiết bị chuyên dùng để nướng bánh, nướng thịt, nướng hải sản…Có nhiều loại lò nướng được cấu tạo khác nhau với tính năng và ưu điểm khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến thiết bị này xem thêm tại http://www.bep36.com/lo-nuong-cong-nghiep

Tủ nấu cơm công nghiệp:

Tủ nấu cơm là thiết bị chuyên dụng, giúp bạn nấu hàng trăm xuất cơm trong thời gian ~ 45 phút – 60 phút tùy từng loại. Tủ nấu cơm trong mấy năm gần đây được ưa chuông bởi ưu điểm vượt trội so với nồi nấu cơm công nghiệp. Tủ nấu cơm thương hiệu Bep36 trong nhiều năm luôn giữ được sự tin yêu của khách hàng. Là tủ nấu cơm số 1 tại Việt Nam về doanh số bán hàng, và sự bảo hành chu đáo đến 36 tháng. Quý khách quan tâm đến sản phẩm này có thể xem thêm chi tiết tại Website: www.tunaucom.vn

Còn rất nhiều thiết bị bếp công nghiệp hữu ích, cần thiết cho các nhà hàng khách sạn. Quý khách có thể xem thêm tại địa chỉ website: www.bep36.com. Hoặc gọi số điện thoại tư vấn: 0123 688 3636.

Chúc Quý khách lựa chọn được những thiết bị bếp công nghiệp như ý!

1 Comment

Bình luận bị đóng.

X