Menu Đóng

Sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng theo yêu cầu

Bep36 không chỉ phục vụ Quý khách các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng, Bep36 còn mang đến Quý khách dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp chu đáo nhất hiện nay.

Với dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp này, Bep36 với đội ngũ thợ chuyên nghiệp phục vụ Quý khách dịch vụ sửa chữa các thiết bị bếp chất lượng cao với mức chi phí phù hợp nhất.

Sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng
Sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng

Khi thiết bị bếp có dấu hiệu hư hỏng hoạt động không ổn định, hãy gọi cho bộ phận kỹ thuật sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp của Bep36 để được hướng dẫn nhanh và hiệu quả nhất . Kỹ sư của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời trong vòng 2h từ khi nhận được thông tin của Quý khách yêu cầu sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp trong khu vực nội thành. Các tỉnh khác xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất, chúng tôi sẽ cử thợ đi nếu cần thiết.

Thông tin liên hệ: 0123 688 3636

1 Comment

  1. Hoàng Thùy

    Bên bếp 36 đúng là đa di năng thật ngoài dịch vụ bảo trì tốt mà còn có cả dịch vụ sửa chữa những căn bếp có dấu hiệu hỏng. Kĩ sư bên bạn làm việc cũng rất là nhanh chóng bắt bệnh và sửa chữa được một cách nhanh nhất. Mình thấy hài lòng về dịch vụ này của bên bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X