Setup thiết bị bếp nhà hàng phong cách Âu – Mỹ

Kiến trúc nhà hàng Âu Mỹ chưa bao giờ bị lu mờ bởi vẻ đẹp xa hoa, hiện đại và cũng đầy cổ kính lãng mạn của nó. Ngoài ra, những món ăn xa xỉ, đắt đỏ cũng là điểm cuốn hút thực khách lưu luyến nhà hàng đến vậy.

Kiến trúc nhà hàng Âu Mỹ mang đến sự hiện đại và xa hoa

Nhà hàng Âu luôn mang đến vẻ đẹp của sự hiện đại, của những gì xa hoa nhất. Nhà hàng mang đậm vẻ đẹp, văn hóa của châu Âu, rất khác bệt với những nhà hàng châu Á.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt ngay tại khu vực ăn uống, linh hồn của nhà hàng. Diện tích sử dụng cũng được nới rộng hơn so với nhà hàng Nhật Bản , Hàn Quốc… bởi người Châu Á sẽ chiếm ít diện tích hơn người Châu Âu.

Ngoài ra, kiến trúc nhà hàng Âu Mỹ luôn chú trọng sự riêng tư của khách hằng bằng cách tạo ra những khoảng trống giữ các khu vực ăn uống. Khoảng cách giữa các bàn ăn cũng rộng hơn. Hệ thống đèn nhẹ nhàng ấm áp mang đến sự thoải mái và thư thái cũng rất lịch sự và quy củ.

Nhà hàng châu Âu luôn có khu vực quầy bar. Khu vực quầy bar được thiết kế như những nhà hàng khác nhưng có sự khác biệt khi thiết kế nó với một phong cách châu Âu như sử dụng những vỏ chai….. để trang trí nơi đây.

Kiến trúc nhà hàng Âu Mỹ với những đồ nội thất cầu kì, chỉn chu

Nội thất nhà hàng Âu Mỹ luôn khá cầu kì và chỉn chu. Trên đồ nội thất thường có những họa tiết, hoa văn cầu kì tùy theo chủ đề nhà hàng. Với những nhà hàng lấy chủ đề Baroque, kiến trúc lại thập phần xa hoa và chi tiết với những bức tường nhiều hoa văn.

Nội thất của những nhà hàng này lấy ý tưởng từ phong cách châu Âu. Kiểu dáng hay những nét hoa văn trên nội thất thể hiện rõ sự tôn sùng thượng đế của người châu Âu, cũng như tầm ảnh hưởng của những trường phái hội họa thế kỉ 19. Sự bài trí, sắp xếp gọn gàng, tinh tế và nghiêm khắc khiến đồ nội thất cũng tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng của những nhà hàng cổ điển

Kiến trúc nhà hàng Âu Mỹ phần đa thường có điểm nhấn bởi những chiếc đèn chùm lớn. Bố trí hài hòa bàn ghế , trần và tường bằng những họa tiết trang trí đơn giản nhẹ nhàng những để lại những dấu ấn mạnh mẽ cũng như sự hài hòa trong nhà hàng của bạn.

Với không gian rộng , nhà hàng thường được sử dụng những gam màu tối với những tông màu ấm như mầu vàng cam dưới ánh sáng vàng dựng nên một không gian sang trọng, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. Những chiếc ghế với khung gỗ mầu trầm kết hợp đệm tối mầu được bọc da kiểu chia múi luôn là điểm nhấn của một không gian lớn.

Bình luận trên Facebook